Banner top Banner top

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura Cong Mềm Mi Nhật Bản

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
456.000₫ 567.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 111.000₫)

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Phương thức thanh toán

 

Bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler được thiết kế rất vừa vặn với khuôn lông mi của người châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt

Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler làm cong đến từng sợi mi nhờ lớp cao su silicone độc quyền của Shu Uemura, giúp cho hàng mi cong vút nhanh chóng với thao tác vô cùng đơn giản

Kẹp bấm mi Shu được làm bằng chất liệu thép không gỉ, nên các nàng không phải lo ngại tình trạng em ấy bị oxy hoá

 • FREESHIP NỘI THÀNH HCM ĐƠN TỪ 150K
  FREESHIP NỘI THÀNH HCM ĐƠN TỪ 150K
 • FREESHIP NGOẠI THÀNH HCM (BÌNH CHÁNH, HÓCMÔN, CẦN GIỜ, CỦ CHI, NHÀ BÈ) ĐƠN TỪ 250K
  FREESHIP NGOẠI THÀNH HCM (BÌNH CHÁNH, HÓCMÔN, CẦN GIỜ, CỦ CHI, NHÀ BÈ) ĐƠN TỪ 250K
 • FREESHIP CÁC TỈNH ĐƠN TỪ 350K
  FREESHIP CÁC TỈNH ĐƠN TỪ 350K
 • NHẬN QUÀ XINH ĐƠN TỪ 500K
  NHẬN QUÀ XINH ĐƠN TỪ 500K

Mô tả sản phẩm

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura

Cong Mềm Mi Nhật Bản
 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

Kẹp mi là một bước quan trọng trong trang điểm hằng ngày không chỉ giúp đôi mắt bạn to hơn, long lanh hơn, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo và tươi sáng hơn nữa. Tuy nhiên để kiếm được một chiếc kẹp mi tốt không phải dễ, lựa chọn sai kẹp mi có thể khiến bạn gãy mi, yếu mi, và nhanh mất nếp cong. Kẹp mi SHU UEMURA khắc phục được tất cả diều đó, sản phẩm dễ sử dụng,mềm mại và có khả năng định hình hàng mi cong đều cực kì rõ ràng. Chỉ một lần bấm đã định hình được hàng mi cong đều trong 4 tiếng.

 

𝗞𝗲̣𝗽 𝗺𝗶 𝗦𝗵𝘂 𝗨𝗲𝗺𝘂𝗿𝗮 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗵𝗼 𝗹𝗮̀ 𝗸𝗲̣𝗽 𝗺𝗶 𝘁𝗼̂́𝘁 𝘃𝗶̀

👉Rất nhẹ nhàng,không làm gẫy mi
👉Giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại.

👉Thiết kế best phù hợp với mắt các chị em Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt.

👉Giúp mi cong nhanh chóng từ mọi góc cạnh, không phải kẹp lại nhiều lần.

👉Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler còn cực bền có thể sử dụng rất rất rất lâu. Đi kèm với hộp là 1 miếng cao su để thay thể đầy tiện lợi cho người dùng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Vệ sinh kẹp mi để tránh bụi rơi vào làm tổn thương mắt

- Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi.

- Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn. Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi.

- Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM:

Kẹp mi Shu cong khá đều sát tận gốc luôn. Phần tay cầm không bị đau tay, tạo cho mình cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kẹp bấm mi này bấm được lực mạnh nhưng không bị đau mi, thậm chí nó còn định hình được hàng mi đều nữa. Hơn nữa lông mi mình ở phần đuôi khá cứng, sau khi kẹp lại cong và hiệu ứng hơn, chưa có chiếc kẹp mi nào làm mình hài lòng như shu

Sản phẩm đã xem